GIỚI THIỆU VỀ Ngoclinhfoods.com

Núi Ngọc Linh là dãy núi thuộc dãy Trường Sơn, kéo dài từ huyện Tu Mơ Rông thuộc tỉnh Kon Tum đến Quảng Ngãi, Quảng Nam, Gia Lai. Khi nhắc đến núi Ngọc Linh người ra sẽ nghĩ đến ngay Sâm Ngọc Linh rất nổi tiếng ở trong nước lẫn nước ngoài. Nhưng có điều bạn vẫn chưa biết, nơi đây có khí hậu và thổ nhưỡng (cao 2.598m) là vùng đất ưa thích của những cây dược liệu quý như: Sâm dây (hay đảng sâm, đẳng hồng sâm), đương quy, chuối hột rừng, nấm ngọc cẩu, linh chi, ngũ vị tử…

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Kon Tum. Ngoclinhfoods.com là mô hình bán sỉ và lẻ các đặc sản núi rừng Ngọc Linh- Kon Tum. Các sản phẩm được thu mua tại chính núi Ngọc Linh- Kon Tum với xuất xứ rõ ràng. Chất lượng được kiểm định kỹ lưỡng, đóng gói bao bì và nhãn mác đẹp mắt. Đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Ngoclinhfoods.com ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn, đưa các đặc sản núi Ngọc Linh đến khắp mọi miền đất nước. Vươn ra ngoài thế giới. Từ đó giúp xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống cho dân nghèo huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum.

Ngoclinhfoods.com đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán sỉ và lẻ với chất lượng sản phẩm số một tại Việt Nam, tiến đến xuất khẩu ra nước ngoài.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Ngoclinhfoods.com là mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất được thu mua trực tiếp tại núi Ngọc Linh của huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, những bài thuốc, dược phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên phòng chữa bệnh, nâng cao sức khỏe con người. Từ đó, Ngoclinhfoods.com sẽ từng bước xây dựng giá trị nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam.

Dophy.vn cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và nông dân trồng cây dược liệu tại Tu Mơ Rông mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Ngoclinhfoods.com mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Ngoclinhfoods.com xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

-Không quá chú trọng vào số lượng mà tập trung vào chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được thu mua tận nguồn sản xuất. Chế biến và xử lý tại nhà xưởng. Không hóa chất và chất bảo quản. Mẫu mã, bao bì và nhãn mác bắt mắt.

-Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

-Chăm sóc khách hàng 24/7.

-Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.

-Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.